3 tuyệt chiêu giúp bán buôn trực tuyến đạt doanh thu cao

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bán hàng online chính là một hình thức kinh doanh hiệu quả. Không chỉ dành cho việc bán lẻ mà khi nắm bắt được xu hướng này, bán buôn cũng hoàn toàn có thể đạt được kết quả cao. Vậy có tuyệt chiêu bán buôn trực tuyến nào để dành doanh thu lớn nhất?

Thử nghiệm trước với AdWords

Thử nghiệm trước với AdWords

AdWords đang là một hình thức quảng cáo phổ biến của Google. Chúng được đông đảo các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình trên tất cả những trang tìm kiếm phổ biến hiện nay. Như Google, Youtube hay các trang website khác.

Sử dụng AdWords, tốc độ tìm kiếm cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng được mở rộng hơn rất nhiều. Các thiết lập chiến dịch quảng cáo AdWords này cũng vô cùng đơn giản. Chỉ sau vài phút đồng hồ là bạn đã có thể tạo xong, chúng gồm cả văn bản, hình ảnh và cả video,…

Hơn nữa, AdWords có rất nhiều tùy chọn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo mục đích quảng cáo của mình. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay trên kết quả tìm kiếm của google khi khách hàng gõ từ khóa, ngay cả từ khóa liên quan.

Viết blog để tiếp thị bán hàng


Viết blog để tiếp thị bán hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức bán buôn cũng sử dụng website riêng để bán hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thành công.

Một trong những lý do dẫn tới điều này chính là thiếu viết cập nhật, cung cấp những tin tức cho khách hàng. Trong khi đó, đây lại là thông tin quan trọng, lôi kéo, thu hút khách hàng tiềm năng tới với mặt hàng mà bạn bán buôn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong cách đưa tin lên. Bạn chỉ nên cung cấp những nội dung cần thiết cho khách hàng. Đồng thời cần trình bày một cách khoa học, cuốn hút.không nên phức tạp hóa vấn đề.

Sử dụng những công cụ thống kê sốliệu


Sử dụng công cụ thống kê số liệu

Và một tuyệt chiêu nữa không thể bỏ qua khi bán buôn trực tuyến đó là sử dụng những công cụ thống kê số liệu. Các công cụ này sẽ giúp bạn thống kê một cách chính xác nhất về số lượng khách ghé web, những sản phẩm họ quan tâm, doanh thu từng mặt hàng,…

Qua những con số này, bạn sẽ xác định được hành vi, nhu cầu của khách hàng khi truy cập website. Từ đó, bạn sẽ hiểu được đâu là mặt hàng họ quan tâm? Có nên bán hoặc không nên bán sản phẩm này nữa?,…

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

1 Response to 3 tuyệt chiêu giúp bán buôn trực tuyến đạt doanh thu cao

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *